GIỚI THIỆU CÔNG TY

Sứ mệnh thành lập

SBS là công ty chuyên cung cấp những giải pháp về quản trị cho các doanh nghiệp và tổ chức. Dù chỉ mới ra mắt vào tháng 1 năm 2018, nhưng những thành viên của SBS đã có 9 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo trong lĩnh vực phát triển doanh nghiệp và 20 năm đồng hành cùng các dự án phát triển cộng đồng tại các vùng nông thôn Việt Nam. Tiền thân, các thành viên trong ban quản trị SBS là nhóm cán bộ chương trình phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ của YWAM Mercy Việt Nam (tổ chức phi chính phủ Thụy Sỹ) phối hợp cùng Swiss Create. SBS là đối tác nhượng quyền bởi Swiss Create, ứng dụng và chuyển giao những kỹ thuật, công cụ quản trị chuyên nghiệp chuẩn quốc tế  với  trải nghiệm gần 30 năm tại nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam trong hai lĩnh vực chính là quản trị dự án cho các tổ chức và quản trị chiến lược cho các doanh nghiệp. Trong suốt 9 năm, nhóm quản trị của SBS kết hợp với gần 30 chuyên gia trong nước và quốc tế đã thực hiện tập huấn quản trị chiến lược chuyên đề cho hơn 1.200 chủ doanh nghiệp, cung cấp tư vấn chuyên sâu cho hơn 30 doanh nghiệp ở các quy mô và ngành nghề khác nhau. Quan trọng hơn thế, chúng tôi đã góp phần đem đến những cơ hội mới cho hơn 13.000 người lao động và hàng trăm cán bộ quản lý cấp trung.  Trong mọi hoạt động và giải pháp quản trị mà chúng tôi thực hiện, sự tham gia của tất cả các bộ phận là yếu tố được đặt lên hàng đầu, chú trọng tới người lao động để họ cùng hiểu và cam kết chung tay đưa thay đổi và duy trì hệ thống cùng doanh nghiệp, tổ chức.

Chúng tôi tin rằng, tiếp nối chặng đường và tâm huyết đưa doanh nghiệp – tổ chức – con người phát triển suốt gần một thập kỷ qua, SBS sẽ là đối tác và giải pháp tin cậy của BẠN; để mỗi người lao động  khi làm việc cùng chung tay đưa con tàu doanh nghiệp, tổ chức vươn xa hơn ra biển lớn, biến mỗi ước mơ và mong muốn của họ trở thành hiện thực.

Tầm nhìn

Là giải pháp hàng đầu về tư vấn, xây dựng hệ thống quản trị chiến lược, có sự tham gia nhằm tạo nền móng vững chắc cho tổ chức, doanh nghiệp phát triển bền vững

Sứ mệnh

Kích hoạt được sự chủ động học hỏi, sự tham gia và phối hợp hiệu quả của toàn đội ngũ trong hiểu và làm chủ bộ công cụ Swiss Create chuyển giao.

Giá trị cốt lõi

  • Bảo mật thông tin
  • Cùng lắng nghe, phân tích và xây dựng giải pháp cho mỗi khách hàng
  • Bộ công cụ đạt chuẩn quốc tế
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có chiến lược

Nguyễn Xuân Dung- CEO, chuyên gia tư vấn

“Tôi rất vinh hạnh được đứng đầu công ty SBS, với một đội ngũ tài năng và có khát vọng. Tôi cam kết SBS sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt chặng đường phát triển để thành công, mang đến cho các bạn sự thịnh vượng và hạnh phúc.”

Tốt nghiệp xuất sắc chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh, trường đại học Latrobe, Úc; cùng 20 năm trải nghiệm với các dự án phát triển cộng đồng và 9 năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, quản lý dự án phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ, bà Dung đã tiếp xúc, tư vấn cho hơn 1.000 doanh nghiệp tại các lĩnh vực khác nhau. Trọng tâm vào hệ thống, huy động sự tham gia và phát huy tiềm năng nội tại của chính doanh nghiệp, tổ chức là giá trị mà bà luôn mang tới cho những đối tác, khách hàng của mình

Roslyn Jackson- Cố vấn Phát triển

“Đội ngũ SBS có nền tảng chuyên môn, đã được kiểm chứng năng lực. Vậy nên, việc các doanh nghiệp trả phí cho các dịch vụ là hợp lý, mà thực tế các dịch vụ này sẽ giúp các doanh nghiệp cải thiện đáng kể và ngày càng thành công hơn”

Roslyn Jackson- Giám đốc tổ chức YWAM Mercy Việt Nam. Dành trọn đam mê và tâm huyết hơn 40 năm cho sự nghiệp kết nối và phát triển con người, bà Roslyn đã kết nối và thực hiện thành công hàng trăm dự án phát triển cộng đồng bền vững: nông thôn, giáo dục, doanh nghiệp, môi trường,…tại Việt Nam và Đông Nam Á. Luôn khát khao mạnh mẽ để tạo ra sự khác biệt cho mỗi con người, doanh nghiệp hay cộng đồng, Roslyn tin rằng mỗi người đều có giá trị và xứng đáng nhận được trao cơ hội để phát triển

Mario Bruhlmann - Đối tác chiến lược

“Họ (công ty SBS) có trình độ học vấn cao, họ hiểu về doanh nghiệp, họ có nền tảng chuyên
môn, nhưng họ cũng có một nhiệt huyết mãnh liệt đối với đất nước, và họ có đam mê”

Mario Brühlmann- người sáng lập Swiss Consulting Group SCG AG và chi nhánh phát triển kinh doanh Swiss Create, là một tư vấn kinh doanh quốc tế và chuyên gia huấn luyện. Ông chuyên về lĩnh vực phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ tại nhiều nước trên thế giới, đồng thời là một diễn giả có tiếng tại nhiều hội thảo quốc tế với gần 30 năm trải nghiệm tại Thụy Sỹ, Romania, Moldova, Albania, Kirgizstan, Nepal, Việt Nam,… Đối với Mario Brühlmann, thành công có ý nghĩa vượt xa hơn việc kiếm tiền rất nhiều – bởi điều đó còn nằm ở chất lượng cuộc sống cũng như trách nhiệm đối với con người và thiên nhiên.

Gallus Tannheimer - Đối tác chiến lược

“Ứng dụng bộ công cụ và phương pháp được chuyển giao bởi Swiss Create và các chuyên gia Thụy Sỹ. Với cách tiếp cận thực tế và theo dõi có hệ thống, họ (SBS) sẽ đưa bạn tới thành công bền vững.”

Đang đảm nhận vị trí quản lý 30 chương trình phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ của COM – Thụy Sỹ tại gần 10 quốc gia và là thành viên ban quản trị của COM, ông Gallus Tannheimer luôn đánh giá cao sự chuyên nghiệp, cam kết và hiệu quả của đội ngũ SBS trong quá trình hợp tác cùng COM và những lợi ích mà SBS đem đến cho khách hàng.